Ý nghĩa thương hiệu

“Tre xanh xanh từ bao giờ

Chuyện ngày xưa đã có bờ tre xanh

Thân gầy guộc lá mong manh

Mà sao lên lũy lên thành tre ơi…”

Hình ảnh cây tre từ lâu đã đi vào tâm thức người Việt như một hình ảnh thân quen, mộc mạc, tiêu biểu cho làng quê Việt Nam. Khi nghe nói đên Tre nguồn resort, có rất nhiều khách hàng tỏ ra thắc mắc về thương hiệu rất lạ, rất riêng của chúng tôi. Để thấu hiểu câu trả lời của chúng tôi, xin mời bạn một lần ghé thăm không gian, kiến trúc, cảnh quan của Tre nguồn Resort, thưởng thức và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Khi đến với Tre nguồn, cảm giác đầu tiên bạn có thể cảm nhận, đó là khung cảnh rất đỗi làng quê, hài hòa với thiên nhiên, lấy cây Tre làm vật liệu, màu sắc chủ đạo trong kiến trúc.Đâu đâu ở Resort bạn cũng có thể bắt gặp chât liệu tre, từ nhịp cầu đưa lối, nhà sàn, nhà lá, giường, tủ, bàn ghế, cho đến lồng đèn, khung tranh… Đó là sự độc đáo, rất riêng mà chỉ có ở Tre nguồn bạn mới có thể thấy được, cây tre cho chúng tôi nguồn cảm hứng, sự sáng tạo vô biên, là linh hồn cho sự phát triển của công ty từ khi khởi nghiệp kinh doanh. Dưới bàn tay chúng tôi, những thân tre gầy guộc đã trở nên có hồn hơn nhưng vẫn vẹn nguyên nét mộc mạc, đơn sơ của làng quê Việt Nam.

Đến với Tre Nguồn, ngoài cảm xúc, nét độc đáo đến từ cây tre, bạn còn cảm nhận được bầu không khí trong lành, không gian yên bình, cảnh quan tự nhiên nhiều cỏ cây hoa lá, con kênh, nhịp cầu, mái lá… rất đỗi thân quen của làng quê Việt Nam.

Trong mở đầu bài hát “Khúc hát sông quê”, mỗi người xa quê đều thổn thức với câu “Qua nửa đời phiêu bạt, con lại về úp mặt vào sông quê…”, rõ ràng dòng nước, cảnh quan quê hương trong lòng mỗi người vẫn luôn dạt dào, sâu đậm. Tre nguồn làm kinh doanh dịch vụ với sản phẩm chính là dòng nước khoáng nóng thiên nhiên Thanh Thủy ấm áp, tinh khiết, bạn sẽ được đắm mình trong làn nước quê hương. Resort luôn chú trọng cảnh quan khuôn viên xanh mát, tô điểm bởi các lòi hoa đặc trưng dân dã như hoa sim, dâm bụt.. bạn sẽ được quay về với cảnh vườn quê xưa, mộc mạc, đẹp tự nhiên, thuần khiết.

Khi đến với Tre nguồn bạn được tiếp đón bằng tình cảm thân tình nồng hậu, nhân viên của chúng tôi bước ra từ thôn quê, không hào nhoáng, hoa mỹ, mà chân chất, thật thà, chúng tôi muốn dành cho bạn những tình cảm mộc mạc, chân thành, tiếp đón bạn như đón người thân trở về, rũ bỏ hết sự bon chen đô thị phồn hoa để về với 2 tiếng QUÊ HƯƠNG.

Đó là tất cả những điều chúng tôi muốn dành cho bạn và gia đình. Về Tre Nguồn để cảm nhận tinh hoa sáng tạo lấy cảm hứng từ cây tre Việt Nam. Về tre Nguồn để cảm nhận không gian làng quê, về với cội nguồn trong sâu thẳm tâm hồn người Việt. Về Tre Nguồn để làm người bạn, người anh em thân thiết cùng chia sẻ những bộn bề cuộc sống,giúp bạn thư giãn, cân bằng cảm xúc, sẵn sàng cho tuần mới làm việc hiệu quả.