Vui đêm trung thu với Tre Nguồn

Vui đêm trung thu cả gia đình sẽ đi chơi ở đâu?

Vui đêm trung thu cùng Tre Nguồn Resort

Vui đêm trung thu cùng Tre Nguồn Resort

Đến với Tre Nguồn Resort trong dịp này, gia đình bạn sẽ có những giờ phút thư giãn nghỉ ngơi thoải mái, thưởng thức những món ăn ngon đậm đà hương vị Việt, tắm ngâm trong làn nước khoáng nóng Thanh Thủy giúp cơ thể thoải mái, khỏe mạnh và trải nghiệm không gian đồng quê thoảng thoảng hương lúa non dìu dịu, cảm giác se se buổi chiều muộn của đồi núi vùng trung du.

Và, đặc biệt hơn, chuẩn bị vui đêm Trung Thu sắp đến gần Tre Nguồn Resort sẽ có một chương trình đặc biệt dành riêng cho các bé yêu của gia đình bạn. Phần bí mật sẽ được bật mí sau cùng.

Khuyến mại đặc biệt vui đêm trung thu, Chương trình “Hội ngộ đêm trước Trung Thu” gửi tới các bé yêu. Tham gia nghỉ dưỡng tại Tre Nguồn Resort từ 05/09 đến 30/09/2015, gia đình và bé yêu sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt

    • Giảm ngay 30% giá phòng nghỉ khi bạn lên Resort các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5
    • Giảm ngay 20% giá phòng nghỉ khi bạn lên Resort vào dịp cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật

Quá hấp dẫn, bạn đừng bỏ lỡ chương trình này.

Và đây là món quà bí mật vui đêm trung thu cho bé yêu nhà bạn

Nằm trong chương trình du lịch vui đêm trung thu “Hội ngộ đêm trước Trung Thu”, tối ngày 26/09/2015 (14/08 ÂL), Tre Nguồn tổ chức phá cỗ Trung thu cho các bé vô cùng vui nhộn. Bé nhà bạn sẽ có một đêm đón trung thu sớm trong không gian làng quê ấn tượng với ánh trăng, đèn lồng và những trò chơi dân gian thú vị.