Tiệc nướng ngoài trời và tiệc buffet

Đến nhà hàng Tre Nguồn, quý khách có thể tham gia các buổi tiệc nướng, tiệc buffet để thưởng thức các món ăn mang hương vị đặc trưng đồng quê độc đáo được tổ chức ngoài trời vô cùng thú vị và đầm ấm.

TIEC NUONG NGOAI TROI TRE NGUON RESORT

Loại tiệc Món ăn chính
Số khách tối thiểu Không gian phục vụ Đơn giá
Tiệc nướng đồng quê Lợn mán, dê, món ăn địa phương…gồm 30 món từ 20 khách Ngoài trời, các ngày trong tuần, nhà sàn  315,000
Tiệc Galadiner Đặc sản địa phương, kết hợp biểu diễn văn nghệ  từ 20 khách  Ngoài  trời hoặc trong nhà, nhà sàn  350,000
Tiệc theo yêu cầu (cưới hỏi, hội nghị…)  Theo yêu cầu  từ 50 khách  Trong nhà, ngoài vườn, nhà sàn  Từ 290,000
Tiệc nướng kiểu Nhật  20 món nướng tự chọn  từ 10 khách   Trong nhà, ngoài vườn, nhà sàn  250,000

Tham gia bữa tiệc quý khách có thể cảm nhận một không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, cảm nhận một bầu trời đêm trăng thanh gió mát, hương đồng nội thoang thoảng từ những cánh đồng lúa trung du, những âm thanh đậm chất quê với sông nước, núi đồi.

to-chuc-tiec-buffet

Bữa tiệc nướng đồng quê chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Các món ăn dân dã, hay các món đặc sản núi rừng, mỗi món ăn mỗi vị khác nhau nhưng được những người đầu bếp tài hoa của Tre Nguồn đã thổi vào đó cái hồn của quê hương đậm đà, nồng thắm, cách trình bày món ăn tinh tế, đẹp mắt có thể khiến quý khách hài lòng và cảm thấy ngon miệng.

tiec-buffet-tre-nguon

Giảm ngay 10% cho đoàn trên 50 khách. Chi tiết xin liên hệ:

hotline: 096.224.9338

—————————————————–