Resort chất lượng tại Thanh Thủy

Resort chất lượng tại Thanh Thủy

Tre Nguồn Resort – khu sinh thái nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, thăm quan du lịch của du khách được xây dựng ở nơi có cảnh quan thiên nhiên gắn liền với làng quê trung du Thanh Thủy, Phú Thọ. Tre Nguồn khác với các khách sạn thông thường bởi hệ thống dịch vụ tổng hợp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách như nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, ăn uống, thăm thú cảnh quan. Tre Nguồn là khu Resort chất lượng tại Thanh Thủy có hệ thống các loại phòng nghỉ khách sạn chất lượng dành cho nhiều đối tượng khách hàng.
Nghỉ dưỡng ở Tre Nguồn Resort chất lượng tại Thanh Thủy

Nghỉ dưỡng ở Tre Nguồn Resort chất lượng tại Thanh Thủy

Resort xây dựng theo hướng hòa mình với thiên nhiên, đặc biệt là rất yên tĩnh, xa khu dân cư, có không gian và cảnh quan rộng, thoáng, xanh, có bể bơi rộng chứa nước khoáng nóng Thanh Thủy tự nhiên, tinh khiết và ấm áp, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Bể bơi trong nhà thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng cả trẻ em và người lớn, xung quanh sử dụng cửa kính giúp quý khách có thể thả hồn vào thiên nhiên. Nguồn nước khoáng nóng ở Tre Nguồn được bơm trực tiếp từ mỏ khoáng nóng trong lòng đất, không qua quá trình xử lý hóa chất, xử lý nhiệt, nước được thay mới hàng ngày đảm bảo chất lượng nước khi sử dụng.
Tắm khoáng nóng ở Resort chất lượng tại Thanh Thủy

Tắm khoáng nóng ở Resort chất lượng tại Thanh Thủy

Kiến trúc của Resort lấy cảm hứng thiên nhiên với nguyên liệu tre trúc làm chủ đạo, các khu nhà thấp, xung quanh có không gian cây xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tiện nghi. Không gian sân vườn rộng rãi, trồng nhiều loại cây, bố trí đẹp mắt, lấy các chòi mái lá, chòi bát giác, hòn non bộ tạo điểm nhấn nổi bật
Một không gian xanh tại Tre Nguồn Resort

Một không gian xanh tại Tre Nguồn Resort

Được khách hàng ưu ái lựa chọn là resort chất lượng tại Thanh Thủy không thể bỏ qua các món ăn ngon ở Tre Nguồn. Các món ăn của nhà hàng đa phần dựa trên hương vị ẩm thực của địa phương. Bạn có thể vẫn bắt gặp những món ăn cá, gà, dê, lợn mán… như nhiều nới khác, nhưng khi nếm thử bạn sẽ có những cảm nhận khác hẳn. Mặc dù khẩu vị mỗi người mỗi khác, nhưng đa số khách hàng khi đã đến với Thanh Thủy đều nhớ đến các món ăn của Tre Nguồn mà ghé thăm để thưởng thức. Đó là một đặc ân động viên tinh thần rất lớn dành cho các đầu bếp của chúng tôi để hộ ngày càng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa khả năng của mình.
Các món ăn của resort được khách hàng đánh giá cao

Các món ăn của resort được khách hàng đánh giá cao

Resort sử dụng lực lượng lao động địa phương, là những con người chân chất, thật thà, mến khách, mang sự chân tình của người dân quê để tiếp đón, phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng. Sau thời gian dài hoạt động, đánh giá của khách hàng dành cho nhân viên của Resort luôn đạt tốt, đó trở thành 1 niềm vui và từ hào của Tre Nguồn nhắc nhở mọi người cùng cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng đến nghỉ dưỡng hơn.
Nhân viên của Resort được khách hàng yêu mến

Nhân viên của Resort được khách hàng yêu mến

Trở thành Resort chất lượng tại Thanh Thủy

Tre Nguồn Resort hiện nay đang cố gằng ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng một cách tốt nhất. Du khách đến với chúng tôi là tìm về với hương đồng gió nội, không khí trong lành, nước khoáng nóng Thanh Thủy, không gian tre vừa lạ vừa quen. Trong tương lai sắp tới, mỗi khi quay trở lại với Resort sẽ nhận ra thêm sự khác biệt, ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành Resort tại Thanh Thủy có chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Để được hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ
hotline: 096.224.9338