Nhà sàn của Tre Nguồn

Nhà sàn mang phong cách kiến trúc Âu Lạc

Lấy ý tưởng từ không gian kiến trúc độc đáo của thời kì Âu Lạc, tại Tre Nguồn Resort, bạn có thể bắt gặp những ngôi nhà sàn mái lá, căn chòi bát giác mộc mạc, đơn sơ nhưng vô cùng ấn tượng.

khuon-vien-nha-san-tre-nguon

Khuôn viên nhà sàn Tre Nguồn

Với diện tích mặt bằng lên tới 125m2, không gian nhà sàn có thể dành cho 60-80 người nghỉ ngơi hoặc tổ chức sinh hoạt cộng đồng tại chỗ như tổ chức trò chơi, thi văn nghệ. hội họp, tiệc trà..

Nhà tre mái lá – Nét riêng độc đáo của Tre Nguồn

Lấy nguồn cảm hứng bất tận từ tre trúc, xung quanh Tre Nguồn, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tiếp xúc với các đồ nội thất, kiến trúc xây dựng từ cây tre. Cột kèo, cầu thang, lan can, bàn ghế, giường tủ, trang trí.. tất cả đều lấy vật liệu từ Tre tạo một vẻ đẹp rất riêng, giản dị mà độc đáo chỉ có ở Tre Nguồn bạn mới có thể cảm nhận hết độ tinh tế của nó.

Nhà sàn của Tre Nguồn

Góc thư giãn lý tường

Một kiến trúc lấy cảm hứng từ vật liệu thiên nhiên nằm giữa một không gian thiên nhiên làng quê của vùng trung du Phú Thọ, bạn như được quay về với những gì là thuần Việt từ xa xưa mà trong cuộc sống phồn hoa phố thị không bao giờ thấy được.

NHA SAN TRE NGUON - RESORT NGHI DUONG GAN HA NOI NHAT

Khi nghỉ ngơi tại đây, bạn sẽ không bị gò bó bởi những bức tường chật chội và tù túng, thay vào đó là không gian thiên nhiên tràn ngập với cây xanh, gió trời trong lành, mát dịu có thể khiến bạn hiu hiu buồn ngủ nếu cơ thể bạn đang có cảm giác mệt mỏi sau chuyến vui chơi.

Nhà sàn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các chuyến đi trong ngày cho gia đình hoặc hội nhóm của bạn vào dịp cuối tuần.