Hệ thống nhà hàng Bar Tre Nguồn

Hệ thống nhà hàng bar của Tre Nguồn Resort

Tre Nguồn Resort có hệ thống nhà hàng Bar có tổng diện tích lên tói 400m2, có khả năng tiếp đón cùng một lúc hơn 300 thực khách ghé thăm. Nhờ có không gian rộng, nhà hàng có thể đứng ra nhận tổ chức những buổi tiệc lớn nhỏ: tiệc đứng, tiệc buffet, tiệc nướng trong nhà, alacarte, set menu…

Hệ thống nhà hàng bar của Tre Nguồn

Hệ thống nhà hàng bar của Tre Nguồn

Xem thêm >>> Phòng ăn gia đình

Nhà hàng được thiết kế theo kiến trúc không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, từ mọi vị trí bàn ăn trong nhà hàng, thực khách đều có thể hướng tầm nhìn ra xa tới những cánh đồng, trên những quả đồi,  hòa cùng thiên nhiên mây gió và những âm thanh đồng que vọng về mang lại trải nghiệm ẩm thực sinh thái vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Phòng ăn chính trong hệ thống nhà hàng bar

Phòng ăn chính trong hệ thống nhà hàng bar

Xem thêm >>> Phòng tiệc hội nghị

Nhà hàng có 2 tầng, với diện tích mặt bằng lớn, được sử dụng làm không gian sinh hoạt ẩm thực chung cho mọi thực khách muốn hòa chung vào không gian tập thể. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn có không gian ẩm thực riêng cho bạn bè, gia đình, chúng tôi vẫn có phòng riêng phục vụ bữa tiệc nhỏ, đàm ấm của quý khách. Các căn phòng có thiết kế khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và số lượng người tham gia để khách hàng có thể tự do lựa chọn theo ý muốn.

Phòng ăn gia đình trong hệ thống nhà hàng bar

Phòng ăn gia đình trong hệ thống nhà hàng bar

 Tham khảo thêm >>> Báo giá dịch vụ ăn uống