Khách sạn tại Phú Thọ

Tre Nguồn – Khu khách sạn tại Phú Thọ

Tre Nguồn Resort là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cách đền Hùng chỉ 40km. Quý khách đi đền Hùng từ Hà Nội theo đường quốc lộ 32, khi qua cầu Trung Hà bắc qua dòng sông Đà thơ mộng rẽ phải chừng hơn trục cây số để đến khu nước khoáng nóng nổi tiếng của huyện Thanh Thủy.

Tre Nguồn - Khu khách sạn tại Phú Thọ chất lượng cao

Tre Nguồn – Khu khách sạn tại Phú Thọ chất lượng cao

Tre nguồn có 1 hệ thống phòng nghỉ khách sạn tại Phú Thọ trên diện tích hơn 2 héc ta cạnh dòng sông Đà thơ mộng. Resort có tổng cộng 21 phòng nghỉ được phân loại: Bungalow, Villa, phòng khách sạn. Xung quanh Resort là những cánh đồng lúa xanh non, không gian cây xanh, và phía xa xa là những đồi núi trùng điệp. Đến nghỉ dưỡng ở Tre Nguồn, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái khi ngâm mình trong nguồn nước khoáng nóng quý hiếm mà tự nhiên ban tặng cho Thanh Thủy. Quý khách có khoảng thời gian thư giãn, thả hồn trong không gian miền quê Phú Thọ mênh mông, cuốn hút, nghỉ ngơi trong những căn phòng khách sạn sang trọng với lối trang trí nội thất bằng tre độc đáo, thân thiện và đậm chất quê. Đến nghỉ dưỡng tại Thanh Thủy, quý khách không thể bỏ qua những món ăn đặc sản đồng quê. Các đầu bếp khéo léo, kinh nghiệm của Tre Nguồn luôn biết đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng… Tất cả đã đưa Tre Nguồn đến và ghi dấu ấn với khách hàng một cách tự nhiên, bình dị như chính dòng nước khoáng nóng của miền trung du Thanh Thủy hiền hòa..

Video giới thiệu Tre Nguồn – Khách sạn tại Phú Thọ chất lượng cao

Là khu resort nghỉ dưỡng khoáng nóng mới và hiện đại nhất ở huyện Thanh Thủy, bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2010 cho đến nay, Tre Nguồn Resort đã và đang khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng và luôn được khách hàng ưu ái chọn lựa làm nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình mỗi dịp cuối tuần, hay tổ chức vui chơi du lịch cho công ty. Ngâm mình trong làn nước khoáng nóng trong xanh, ấm áp buổi bình minh… Những món ăn đặc sản đồng quê ngon và mới lạ, những buổi tối tiệc nướng rộn ràng bên vườn cây đang đua hoa khoe sắc. Tất cả sẽ giúp quý khách nhanh chóng xua tan những mệt mỏi, ưu phiền, áp lực của công việc, những lo toan ở chốn thị thành để trải nghiệm một Tre Nguồn yên bình, nhẹ nhàng và cảm giác vui vẻ ấm cúng bên những người thân yêu.