Khách sạn gần Đền Hùng

Khách sạn gần đền Hùng

Tọa lạc tại khu du lịch khoáng nóng Thanh Thủy nổi tiếng của huyện Thanh Thủy, chỉ cách khu di tích lịch sử Đền Hùng khoảng 30km, Tre Nguồn Resort đang là một điểm đến lý tưởng cho du khách sau chuyến hành hương về đất Tổ tham gia lễ hội Đền Hùng.

Tre Nguồn Resort - Khách sạn gần đền Hùng

Tre Nguồn Resort – Khách sạn gần đền Hùng

Tre Nguồn mang đến cho khách hàng một không khí miền quê trung du trong lành khác biệt với tất cả những khách sạn khác, những tiện nghi sang trọng với phong cách phục vụ thân thiện và chu đáo nhất. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp tất cả khách du lịch đến để tận hưởng kì nghỉ thư giãn tại Resort.

Tổng quan khu khách sạn gần Đền Hùng

Với hệ thống phòng nghỉ khách sạn hiện đại trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất trong phòng sử dụng chất liệu tre trúc làm chủ đạo có thể khiến du khách thích thú mà vô cùng thân thiện, gần gũi.

Nhà hàng riêng biệt với các món ăn đồng quê truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc, các món ăn nổi tiếng của vùng trung du miền núi phía Bắc, đậm đà dư vị quê hương tạo giác giác ngon miệng.

Bể bơi khoáng nóng trong nhà với không gian cây xanh, rạch suối, lán tre mái lá thơ mộng, nguồn nước khoáng nóng thay mới hàng ngày, hệ thống sục jacuzzi hiện đại và mạnh mẽ giúp quý khách được thư giãn hoàn toàn sau chuyến đi dài mệt mỏi.

Tre Nguồn tự tin là một khu nghỉ dưỡng tốt nhất, có thể mang đến cho quý khách sự thoải mái, hồi phục sức khỏe sau chuyến đi lễ đền Hùng, giúp quý khách tận hưởng sự tuyệt vời của quê hương miền trung du Phú Thọ.

Để được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ

hotline: 096.224.9338