Địa điểm du lịch 30/4 gần Hà Nội

Địa điểm du lịch 30/4 gần Hà Nội

Dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05 là kì nghỉ dài ngày đầy ý nghĩa cho bạn và gia đình sau những ngày bận rộn lo toan công việc đầu năm mới. Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng để cả gia đình, những người bạn bè & đồng nghiệp cùng gạ bớt gánh nặng công việc, dành cho nhau những khoảng thời gian riêng để nghỉ dưỡng, thư giãn, nạp thêm năng lượng qua đó giảm bớt đi áp lực, căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, trong cuộc sống. Tre Nguồn Resort sẽ là địa điểm du lịch 30/4 , 01/05 lý tưởng cho cả gia đình bạn.

Địa điểm du lịch 30/4 và 01/05 gần Hà Nội cho cả gia đình

Địa điểm du lịch 30/4 gần Hà Nội cho cả gia đình

Tre Nguồn Resort là khu resort gần Hà Nội nghỉ dưỡng khoáng nóng. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, cả gia đình bạn đã có thể rời xa thành phố ngột ngạt với những nỗi lo công việc để đến với vùng quê Thanh Thủy, hòa mình vào với thiên nhiên, không khí trong lành, đắm mình trong làn nước khoáng nóng Thanh Thủy để thư giãn thoải mái, và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị dân tộc.

Địa điểm du lịch 30/4 giá rẻ

Dịp nghỉ lễ 30/4 hàng năm, Tre Nguồn thường có thêm các chương trình vui chơi, giải trí thú vị  dành cho du khách đến với Resort. Số lượng khách đặt phòng tăng cao ( khách thường đặt kín phòng từ trước 1 tháng ) và gần như các dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn, Villa, Bungalow, bể bơi luôn hoạt động tối đa công suất nhưng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng dịch vụ để du khách hài lòng và quay lại với Tre Nguồn hàng năm.

Đêm gala dinner của Tre Nguồn

Đêm gala dinner của Tre Nguồn

Du khách tìm kiếm địa điểm du lịch 30/4 gần Hà Nội khi đã một lần đặt chân đến Tre Nguồn đều không khỏi ấn tượng với hệ thống phòng nghỉ tiêu chuẩn, hiện đại, không gian sân vườn cảnh quan thân thiện với thiên nhiên, bể bơi khoáng nóng sạch, nhiệt độ đạt tiêu chuẩn, cũng như hài lòng với những món ăn ngon mang đậm dư vị quê hương được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên của Tre Nguồn.

Xem thêm >>> Báo giá dịch vụ phòng nghỉ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn đặt dịch vụ và chuẩn bị thật tốt cho một chuyến đi du lịch ngày lễ 30/4 và 01/05 với những trải nghiệm đáng nhớ:

hotline: 096.224.9338