Chương trình đặc biệt “Tháng tri ân công đức”

Nhân dịp ngày lễ tri ân thương binh liệt sĩ ( 27/7) và ngày đại lễ vu lan báo hiếu ( 15/7 AL) Tre Nguồn Resort tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “Tháng tri ân công đức” áp dụng từ ngày 20/7 – 10/8/2014.

Ngày 27/07 hàng năm, nhân dân hướng tấm lòng tưởng nhớ các thương binh liệt đã hy sinh cuộc đời mình vì non sông đất nước, những người anh hùng quên thân vì nước để có được một đất nước độc lập tự do như ngày hôm nay.

 

Thăm quan di tích K9
Trọn gói thăm quan “Về thăm di tích K9 – Tưởng nhớ công ơn” với hành trình Hà Nội – khu di tích K9 – Tre Nguồn Resort
Giàm giá đặc biệt cho đoàn khách từ 16 người trở lên khi đến khu K9 chỉ có 180.000Đ/ 1 người (chưa bao gồm giá xe). Trong đó gồm có:
• Một bữa ăn trưa theo tiêu chuẩn tại nhà hàng Tre Nguồn.
• Nghỉ trưa tại nhà sàn của Tre Nguồn
• Tắm khoáng nóng cả ngày ở 2 bể bơi.

Ngày rằm tháng 7 (15/07 ÂL), diễn ra đại lễ Vu Lan báo hiếu là một dịp để mọi người thể hiện tình cảm, đạo hiếu đối với ông bà, cha mẹ,… Suốt cuộc đời cha mẹ đã tần tảo sớm hôm, sáng nắng chiều mưa kiếm tiền nuôi chúng ta thành người. Đây chính là một dịp để có thể giúp cho ông bà, cha mẹ được thư giãn sau những tháng ngày bận rộn với cuộc sống mưu sinh.

Đại lễ Vu Lan báo hiếu
Chương trình “Nghỉ dưỡng cho người cao tuổi” áp dụng trong dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu dành cho người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên (ưu tiên với đoàn trên 10 người) ưu đãi đặc biệt chỉ 250.000Đ/ 1 người/ 1 ngày đêm. Trong đó gồm có:

  • Một phòng nghỉ tiêu chuẩn dành cho 2-3 người/phòng.
  • 3 bữa ăn gồm 1 bữa ăn sáng + 2 bữa ăn chính, món ăn thay đổi thường xuyên phù hợp dinh dưỡng người cao tuổi.
  • Tắm khoáng nóng ở 2 bể bơi trong nhà.

Lưu ý: giá chưa bao gồm thuế VAT

Chương trình Tháng tri ân công đức được thực hiện với mong muốn đem lại một khoảng thời gian để mọi người có những khoảnh khắc hoài niệm, tri ân công đức tiền nhân, thể hiện tấm lòng thành kính với bậc sinh thành.

Chương trình chỉ áp dụng tới 10/08/2014., liên hệ với  HOTLINE 096.224.9338 để được hỗ trợ tốt nhất.